Phần mềm quản lý

Với môi trường kết nối như ngày nay, có lẽ tăng cường công cụ quản lý để đáp ứng sự thay đổi nhanh chóng là cần thiết.

nhong nhieuCũng có những trường hợp thành công với cách quản lý xưa cũ, chẳng hạn như quản lý cả một hệ thống siêu thị cũng như chuỗi bất động sản, khách sạn chỉ bằng cách ghi chép bằng cuốn sổ tay nhỏ. Tuy vậy, đằng sau đó, nhất là các cấp thừa hành, trong công việc hàng ngày không thể thiếu các công cụ hỗ trợ để làm việc.

Máy tính ra đời đã giúp tăng năng suất rất nhiều, điện thoại di động ra đời làm tương tác giữa doanh nghiệp và đối tác nhanh chóng hơn. Kết nối internet tốc độ cao, cùng với thiết bị kết nối cũng như các ứng dụng đi kèm làm thay đổi một cách rõ rệt mọi thứ. Giờ đây doanh nghiệp tương tác với khách hàng, nhân viên, nhà cung ứng một cách tức thời.

Đứng trước sự thay đổi nhanh chóng đó, để công việc hiệu quả hơn có lẽ chúng ta cần những thông tin nhanh chóng và có độ tin cậy cao.

Một trong những công cụ đó là Vtiger CRM mà Tâm An sẽ chia sẻ với Quý Bạn.

Sau đây là các dịch vụ Tâm An thực hiện

Cài đặt web app Vtiger 5.4 đến 6.5.0

Tâm An thực hiện việc cài đặt và tùy chỉnh ứng dụng vTiger từ phiên bản 5.4.0 đến phiên bản 6.5.0. Chúng tôi cũng có phần Việt hóa, dịch ra tiếng Việt toàn bộ ứng dụng theo yêu cầu của khách hàng.

Phát triển Extention hoặc phát triển module theo yêu cầu

Tâm An cũng thực hiện việc phát triển Extention hoặc là phát triển module cho vTiger CRM trong trường hợp phần lõi thiếu các tính năng mà quý khách cần.

Sao lưu hệ thống vtiger CRM

Tâm An thực hiện việc sao lưu, lưu dự phòng dữ liệu vTiger CRM bằng nhiều công nghệ khách nhau, tùy thuộc nhu cầu của khách hàng. Trong các công nghệ này, nổi bật là công nghệ lưu trữ đám mây với hosting riêng của quý Khách.

Nâng cấp hệ thống CRM

Các phiên bản CRM mới thường cập nhật những tính năng tiện dụng và dễ dùng hơn các phiên bản trước đó. Tâm An cung cấp dịch vụ nâng cấp, cập nhật hệ thống vtiger CRM từ các phiên bản cũ lên các phiên bản mới hơn theo yêu cầu khách hàng.

Có nhều cách nâng cấp khác nhau, tuy nhiên, trong tất cả các cách, Tâm An luôn thực hiện việc sao lưu toàn bộ (Full Backup) trước khi thực hiện việc nâng cấp. Dữ liệu là quan trọng, Tâm An đề cao tính bảo an cho mọi thao tác trên dữ liệu.

Viết tài liệu hướng dẫn và huấn luyện sử dụng vTiger CRM

Tổ chức của bạn có sự luân chuyển các vị trí, hoặc là bạn mới tuyển dụng hoặc là bạn không có thời gian huấn luyện cho người dùng v.v

Tâm An giống như là người đồng hành vậy, trong việc sử dụng Vtiger CRM, khi quý Khách cần huấn luyện sử dụng cho người dùng mới, hoặc là cần viết tài liệu hướng dẫn sử dụng thì Tâm An là bạn đồng hành làm tốt phần việc này.

Khi cần thông tin thêm, xin đừng ngại liên hệ với Tâm An, mang công nghệ vào đời sống là niềm vui của Tâm An chúng tôi.