Cách sử dụng “Ticket Support” tại trang taman.vn

Kính báo việc chuyển một phần giao diện sang Tiếng Việt.

taman.vn đã chuyển một phần giao diện Người Dùng của “Ticket Support” sang Tiếng Việt. Rất mong Quý Khách thông cảm vì đôi khi sẽ có các giao diện chưa được chuyển ngữ sẽ xuất hiện.

Phần hướng dẫn trước đây taman.vn vẫn giữ lại như phía dưới.

Tâm An Kính chào Quý Khách Hàng!

Để sự tương tác, hỗ trợ kỹ thuật với Quý Khách Hàng được nhanh chóng và chính xác hơn.  Tâm An tích hợp thêm tính năng “Ticket Support”, từ này được dùng  phổ biến để chỉ việc trợ giúp kỹ thuật hay dịch vụ giữa hai bên: Bên trợ giúp và bên cần trợ giúp. Tâm An không giỏi dịch thuật cho nên cũng khó tìm từ hay cụm từ nào ngắn gọn để mô tả cho “Ticktet Support” . Các Menu cũng như cửa sổ giao diện tạm thời Tâm An cũng để nguyên ngôn ngữ là Tiếng Anh. Sau đây Tâm An xin được mô tả Tính năng “Ticket Support” hay là “Ticket Hỗ Trợ” để Quý Khách Hàng tiện sử dụng trên trang taman.vn.

  • Khi Quý Khách sử dụng tính năng “Ticket Support” trên Website taman.vn  không phải là sự đặt vé hay là mua vé để trợ giúp kỹ thuật.
  • Tâm An tôn trọng quyền riêng tư của Cá Nhân. Tâm An Chỉ sử dụng thông tin do Khách Hàng cung cấp để làm việc với chính Khách Hàng đó và không dùng vào mục đích gì khác.
  • Trong thời gian này Tâm An chỉ mở tài khoản đối với Khách Hàng khi có sự đồng ý của Cả Hai Bên.

Sau đây taman.vn xin được hướng dẫn thêm chi tiết cách sử dụng tính năng này.

1 Đăng Nhập

1.1 Để đăng nhập, Quý Khách chọn biểu tượng “support” để đăng nhập và sử dụng tính năng này.

support ticket Icon

Biểu tượng đăng nhập vào “Support Ticket”

1.2 Quý Khách chọn tiếp “Login” để điền vào tên đăng nhập và mật khẩu.

LOGIN

 Chọn Login để điền Tên Đăng Nhập và Mật Khẩu

1.3 Sau khi điền Tên Đăng Nhập Và Mật Khẩu Quý Khách Chọn “Đăng Nhập”

dien ten dang nhap

dang nhap

Chọn “Công Nghệ Tâm An” tiếp tục yêu cầu taman.vn hỗ trợ Quý Khách. 

dang nhap2

Bước sau cùng là chọn Menu ” Đặt Ticket Hỗ Trợ” để  vào trang quản lý Ticket của Quý Khách và yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ taman.vn

2. Mở Ticket, Xem Trả Lời Hoặc Đăng Xuất

Sau Khi Quý Khách đăng nhập thành công thì Quý Khách có thể mở một Ticket mới yêu cầu hỗ trợ , bằng cách chọn “Open Ticket” hoặc xem các Ticket đã mở bằng cách chọn “My Ticket” hoặc đăng xuất bằng cách chọn “Log Out”

2.1 Mở một Ticket mới

Để mở một Ticket yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật quý khách chọn “Open Ticket”. Các phần có dấu * là phần cần có để Taman.vn biết cách liên lạc cũng như đọc được lỗi kỹ thuật của Quý Khách mô tả. Các phần không có dấu * thì không nhất thiết phải có.

logined

Mở một Ticket yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật chọn  “Open Ticket”

2. 2 Mô tả lỗi kỹ thuật cần trợ giúp

Sau khi mở một Ticket yêu cầu trợ giúp, Quý Khách kiểm tra các thông tin cần điền vào, phần mô tả lỗi, Quý Khách có thể mô tả lỗi ngắn gọn hoặc chi tiết, cũng có thể đính kèm theo hình ảnh hoặc các định dạng tập tin liệt kê bên dưới.

add tecket 1

Kiểm tra địa chỉ Email và Tên.

add tecket 2

Xác định mức độ ưu tiên và điền vào chủ đề cần hỗ trợ

2.3 Gửi Ticket 

gui TicketSau khi mô tả lỗi xong cũng như đính kèm tập tin – nếu có, thì Quý Khách gửi yêu cầu cho Tâm An bằng cách bấm chọn “Save Ticket”

3. Xem phản hồi

Để xem phản hồi, Quý Khách cũng cần đăng nhập nếu chưa đăng nhập. Sau khi đăng nhập Quý Khách xem nhanh số câu trả lời trong phần “Answered” và chọn chủ đề cụ thể để xem câu trả lời cho chủ đề đó.

xem tra loi- dong

Xem hồi đáp chủ đề đã mở Ticket

4. Hỏi tiếp cùng chủ đề hoặc đóng chủ đề đó nếu đã giải quyết xong.

Quý Khách có thể đặt tiếp câu hỏi hoặc yêu cầu trợ giúp chủ đề tiếp tục.

hoi tiep

Khi chủ đề chưa được giải quyết thì Quý Khách có thể tiếp tục đặt câu hỏi, đính kèm tập tin … xong Quý Khách bấm chọn “Post Reply” để gửi cho Tâm An.

Dong Ticket

Hoặc khi chủ đề đã được giải đáp, khắc phục xong thì quý khách có thể đóng lại, bằng cách Tích vào ô vuông “Close on reply” hoặc là Quý Khách cũng có thể chọn xóa chủ đề ở các nơi khác.

Ghi chú thêm: Khi quý khách đã đăng nhập một lần, các lần sau chỉ cần bấm chọn Menu ” Đặt Ticket Hỗ Trợ” là có thể vào trang quản lý Ticket của quý khách.

Sau khi đăng nhập thành công, bạn có thể xem thêm: Các thao tác thường gặp trên tài khoản Người Dùng tại trang taman.vn

Cảm ơn Quý Khách Đã Đọc.

Tâm An.