VỀ TÂM AN

Kính chào các Bạn!

taman.vn là trang điện tử chia sẻ kỹ thuật sử dụng máy tính, chủ yếu là kinh nghiệm, thủ thuật sử dụng các ứng dụng phần mềm cũng như cấu hình, vận hành thiết bị phần cứng. Bên cạnh đó taman.vn cũng giới thiệu một số dịch vụ mà chúng tôi cung cấp.

taman_soi da

Tự giới thiệu quả là khó khăn. Mỗi một dịch vụ ra đời gắn liền với một hoặc nhiều câu chuyện. Dịch vụ bảo trì máy tính ra đời bắt đầu từ một người Em làm dịch vụ truy cập Internet từ lúc còn kết nối quay số. Dịch vụ lắp camera quan sát xuất phát từ các camera bị hư của một người Bạn ở xa, việc cài đặt và cấu hình các phần mềm quản lý bắt đầu từ một nhóm Bạn muốn công việc quản lý được hiệu quả hơn v.v

Trong mọi công việc chúng tôi luôn tự đặt dấu hỏi  rằng liệu có cách nào làm tốt hơn cách hiện tại hay không. Nếu có nhiều cách lựa chọn thì chúng tôi sẽ hỏi cách nào thì phù hợp nhất cho từng cá nhân hay tổ chức.

Như là một sự Hợp Quy hóa những công việc mà chúng tôi làm,  Công Ty TNHH TM CN Tâm An được cấp phép từ năm 2011 và hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực máy tính.

Trân Trọng.